Aston Martin Vantage 2019

Aston Martin Vantage 2019 Bước đột pha trong thiết kế và là sản phẩm xe thể thao được nhà Aston Martin sản suất thương mại. Cùng Hồng Phát khám phá sơ qua Aston Martin Vantage 2019 có những gì nhé.

Aston Martin Vantage 2019 Bước đột phá trong thiết kế

Aston Martin nhà sản suất đến từ anh quốc không quá quen thuộc với hầu hết thị trường tại Việt Nam. Nhưng vừa rồi tại Bangkok Motor Show 2018 nhà sản suất này đã mang đến triển lãm một sản phẩm hoàn toàn mới đó là Aston Martin Vantage 2019.

Đánh giá:

Thiết kế đặc biệt giúp tăng tính khí động học, hệ thống khuếch gió giúp đưa gió xuống phần dưới gầm xe, tiếp tục là một hệt thống đặt biệt giúp kiểm xoát gió dưới gầm và đẩy toàn bộ về bộ tãn gió phía sau.

Aston Martin Vantage 2019 được sử dụng động cơ V8 AGM 4 Lít giúp Vantage sở hữu 503/ 685 ( Hp/ Rmp) kết hợp cùng bộ hộp số tự động ZF 8 cấp số và chắc chắn có chế độ sang số bằng tay của dòng xe thể thao.

Khối lượng thô của Aston Martin Vantage 2019 chỉ vào tầm 1.53 tấn, trộng tâm xe được hạ thấp giúp phân bố đều khối lượng trước và sau xe. Giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 chỉ mất 3.6s và tốc độ tối đa rơi vào khoản 313 Km/h.

Khung vỏ của Aston Martin Vantage 2019 được chế tác từ cấu trúc nhôm đặt biệt được nâng cấp từ vỏ nhôm của DB11. Kết hợp với đó là một hệ thống treo dạng đôi xương đòn cùng bộ giảm xóc sau đa liên kết. Đặc biệt bộ giảm xóc có thể điều chỉnh 3 chế độ: Sport, Sport Plus, Track.

Với một mẫu xe thể thao như Aston Martin Vantage 2019 thì nội thất sẽ được thiết kế theo phong cách thuần thể thao với 2 ghế chính phụ, Vô-lăng phẳn đáy dạng thể thao và ghế dạng ôm lưng người ngồi cho cảm giác vô cùng thoải mái và chắc chắn. Trên bản Táp-Lô vẫn giữ phong cách của nhà Martin khi các nút bấm điều khiển toàn bộ hệ thống được bố trí xung quanh, cùng với đó là một màn hình hiển thị thông tin.

Kết Luận:

Aston Martin Vantage 2019 là mẫu xe thể thao được thương mại hóa với mức giá 149.995 USD tương đương 3.4 Tỷ đồng. Với mức giá của nhà Aston Martin đưa ra không quá dễ chịu tại thị trường Việt những đây cũng sẽ là một lựa chọn được cân nhắc vì mẫu xe thể thao với kiếu dáng thiết kế cực đẹp và ấn tượng.