Công ty TNHH Vận Tải Hồng Phát chuyên cung cấp những dịch vụ và đồ chơi cho xe hơi. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá cả hợp lý chất lượng. Vận Tải Hồng Phát nơi mang đến những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu Tp Hồ Chí Minh.

Sản Phẩm  Vỏ xe Kumho 155/65 r13 ( sử dụng cho xe chevrolet spark )

Sản Phẩm  Vỏ xe kumho 155/70 r14 ( sử dụng cho xe checolet spark 2012)

Sản Phẩm  Vỏ xe Kumho 165/60 r14

Sản Phẩm  Vỏ Xe Kumho 165/65 r14

Bộ Lọc Vòi Sen Có Tay Cầm Nhựa

Mới

Bộ Lọc Vòi Sen Có Tay Cầm Nhựa

Giá:   2,998,000 Đ

Giới Thiệu

Hồng Phát cung cấp đến các bạn một sản phẩm tuyệt vời cho nguồn nước của các bạn đang sử dụng để tắm hằng ngày đó chính là Bộ Lọc Vòi Sen Có Tay Cằm. Mang đến một dòng nước sạch cho da các bạn thông qua thiết bị lọc vòi sen có tay cằm.

Bộ lọc vòi sen có tay cằm nhựa ( SHOWER FILTER).

Tính năng:

  • Lọc bỏ clo giúp da và tóc tránh tiếp xúc với chất hóa học, cho mái tóc khỏe hơn và làn da tươi trẻ tràn đầy sức sống sau vài lần trải nghiệm.
  • Trang bị tay cằm tiện lợi.
  • Lưu lượng dòng chảy: 9 lít/ phút
  • Nhiệt độ tối đa: 440C

Giới thiệu:

Bộ lọc vòi sen có tay cằm nhựa là một sản phẩm tuyệt vời cải thiện môi trường nước sinh hoạt của các bạn. Bộ lọc sẽ loại bỏ các chất hóa học trong nước tránh để da và tóc bị tổn thương khi tiếp xúc. Bộ lọc trang bị vòi sen tiện dụng và tay cằm nhựa thân thiện với người dùng. Vòi sen có tay cầm nhựa giúp các bạn dễ dàng sử dụng. Để sở hữu cho mình một bộ sản phẩm lọc vòi sen có tay cằm nhựa liên hệ ngay với Hồng Phát.