Công ty TNHH Vận Tải Hồng Phát chuyên cung cấp những dịch vụ và đồ chơi cho xe hơi. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá cả hợp lý chất lượng. Vận Tải Hồng Phát nơi mang đến những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu Tp Hồ Chí Minh.

Sản Phẩm  Vỏ xe Kumho 155/65 r13 ( sử dụng cho xe chevrolet spark )

Sản Phẩm  Vỏ xe kumho 155/70 r14 ( sử dụng cho xe checolet spark 2012)

Sản Phẩm  Vỏ xe Kumho 165/60 r14

Sản Phẩm  Vỏ Xe Kumho 165/65 r14

PREMIUM BOROSILICATE GLASS BOOTLE

Mới

PREMIUM BOROSILICATE GLASS BOOTLE

Giá:   309,000 Đ

Giới Thiệu

PREMIUM BOROSILICATE GLASS BOOTLE một sản phẩm đến từ Aquasana giúp giữ nước ở trạng thái tốt nhất tránh được các tác động từ bên ngoài. PREMIUM BOROSILICATE GLASS BOOTLE có lớp silicon bảo vệ chóng va đập tuyệt đối giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Dung Tích: 550ml

- Chất Liệu: 

  • Thủy tinh chịu nhiệt Borosilicate, nắp bằng thép không gỉ, vỏ bọc silicon chống trơn trượt.
  • Sử dụng bình thủy tinh để giữ hương vị và chất lượng nước tốt nhất, tránh tác động bên ngoài không làm ảnh hưởng đến thức huống.

PREMIUM BOROSILICATE GLASS BOOTLE là lựa chon tuyệt vời dành cho các bạn trẻ năng động, thích thể thao với chất liệu bằng thủy tinh chịu nhiệt Borosilicate. Bên cạnh đó là lớp vỏ bọc ngoài bằng silicon chống lại các va đập không muốn giữ an toàn cho bình. Thiết kế thân thiện với người dùng cùng dung tích khá lớn ( đối với bình nước cầm tay) đảm bảo lượng thức uống phục vụ được trong một ngày dài. Đến với Hồng Phát đển trải nghiệm và sở hữu cho mình một PREMIUM BOROSILICATE GLASS BOOTLE số lượng có hạn.