VinFast LUX A 2.0 Sedan hạng sang của người Việt

VinFast LUX A 2.0 là mẫu Sedan hạng sạng vừa được trưng bài trong triển lãm Paris Moto Show 2018 vừa qua. Hôm nay hãy cùng Hồng Phát tìm hiểu xem chiếc VinFast LUX A2.0 có những gì nhé.

VinFast LUX A 2.0 Sedan hạng sang của người Việt

Là mẫu xe được nhiều người trong nước săn đón nhất từ trước đến giờ. Với giá bán được dự tính là 880 Triệu, sẽ là một cơn bão nếu được chính thức cung cấp tại thị trường Việt.

Đánh Giá Xe VinFast LUX A 2.0:

Ngoại thất VinFast LUX A 2.0:

Được lấy ý tưởng từ BMW-5 Series LUX A 2.0 sở hữu kích thước dài rộng cao bao gồm: 4.937/1.900/1464 mm. Với chiều dài cơ sở là 2.968 mm và khoản sáng gầm là 116 mm

Về bên ngoài, VinFast LUX A 2.0 sở hữu đèn pha Led và đèn định vị dạng Led. Với phần thiết kế lưới tảng nhiệt lớn, viền mạ Crom và được tạo hình chữ V rất nghệ thuật cùng Lodo VinFast được đặt ngay giữa càng làm cho phần đầu xe thêm phần nổi bậc.

Gương chiếu hậu chỉnh, gập điện, tự điều chỉnh khi lùi, tích hợp đèn xi-nhan báo rẽ dạng LED, sấy mặt gương. Phiên bản cao cấp của Lux A 2.0 còn sở hữu kính cách nhiệt tối màu, cốp xe đóng mở điện.

Hệ thống treo trước độc lập, tay đòn dưới kép, giá đỡ bằng nhôm, hệ thống treo sau độc lập, 5 liên kết với đòn dẫn hướng và thanh ổn định ngang. Cùng với đó là bộ mâm 18 inch trên bản thường và 19 inch cho phiên bản cao cấp.

Nội Thất của VinFast LUX A 2.0:

VinFast LUX A 2.0 Được trang bị Start/ Stop Engine, cụm đồng hồ LCD 7 inch, vô-lăng được bọc da và tích các nút điều khiển thông minh cùng chế độ đàm thoại rãnh tay. 

VinFast LUX A 2.0 được trang bị màng hình giải trí 10,4 inch kết nối với điện thoại, điều khiển bằng giọng nói. 

Hệ thống âm thanh 8 loa trên bản tiêu chuẩn và 13 loa Amplifer trên bản cao cấp. 

Hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập kết hợp cùng lọc khí ion.

Trái tim của VinFast LUX A 2.0: 

Là khối động cơ 2.0 Lít  giúp xe đạt được: 

+ 174 mã lực tại mô-men xoắn cực đại 300 Nm cho bản tiêu chuẩn .

+ 228 mã lực tại 350 Nm với bản cao cấp.

Cùng với đó là hệ thống dẫn động cầu sau, hộp số 8 cấp số công nghệ ZF.

Tính an toàn trên VinFast LUX A 2.0

Trang bị an toàn theo xe bao gồm phanh đĩa tản nhiệt phía trước, phanh đĩa đặc phía sau, hệ thống ABS, EBD, BA, hệ thống cân bằng điện tử ESC, TCS, HSA, ROM, hỗ trợ xuống dốc trên bản cao cấp, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước (bản cao cấp), cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, Camera lùi thường trên bản tiêu chuẩn và 360 trên bản cao cấp. 6 túi khí.

Kết Luận:

Theo dự kiến xe được bán thương mại vào tháng 9 - 2019 nhưng thị trường xe tại việt nam đã nóng lên từng ngày cùng VinFast LUX A 2.0 mẫu xe được sản xuất tại Việt Nam. Với giá bản khuyến mãi 880tr chưa VAT có thể thấy đây là một lựa chọn khá hấp dẫn cho các khách hàng nội địa sắp tới.